Như các bạn được biết trang tải 88vin.pro nâng cấp từ địa chỉ web 88vin.app cho những ai không truy cập được, vì lý do máy chủ bị lỗi và không vào được để tải các phiên bản game phù hợp cũng như tải telesafe (vichat) otp để kết nối NPH game mobile của hệ thống cần giúp đỡ mà game thủ đang yêu cầu. Ở đây các bạn thoải mái cài đặt không sợ telesafe.vichat bị lỗi kết nối nhé.

Hình ảnh 2 bản tải telesafe vichat trên mobile

Hình ảnh Telesafe ViChat in Tải telesafe vichat cho apk, iphone mới nhất 2021
Bản telesafe cho android:
Vì ứng dụng đôi chút thay đổi, BTC muốn nâng cao bảo mật hơn. Hệ thống phân chia ra 2 quản lý tránh bị sever hỗ trợ quá tải việc game thủ áp dụng tìm đúng phiên bản thông qua telesafe download apk nhé:
Bản telesafe cho iphone:

Hình ảnh Telesafe ViChat ME in Tải telesafe vichat cho apk, iphone mới nhất 2021
Là nơi có đại lý và chat trực tiếp trong (Telesafe ViChat) hay yêu cầu về game lỗi, mất tài khoản, bị quên mật khẩu, giao dịch khác shop game.

Tuyệt đối không cung cấp mã telesafe vichat otp cho bất kỳ ai, hoặc đăng nhập trên website đều là giả mạo. Tránh trường hợp đăng nhập telesafe vichat nhận giftcode hay bất cứ ưu đãi khuyến mãi nào đều là loại bỏ. Không có thật. Chú ý nhé game thủ. Mọi quá trình bảo trì hay muốn nhận/bán G-Vin inbox Admin để được hướng dẫn.

Link download ứng dụng telesafevichat cập nhật

Bản Telesafe Vichat Pro apk (cài máy android com.royal.telesafepro-v1.0.04-3 & com royal vinchat v1.0.05)
Bản Vin chat ios (cài cho máy iPhone)